GIỚI THIỆU : CÁC KIẾN TRÚC SƯ CHỦ TRÌ

Với đội ngũ quản lý là những kiến trúc sư,kỹ sư,chuyên viên thiết kế có tâm huyết và chuyên môn cao luôn định hướng và dẫn dắt cho công ty Kiến A từng bước tiến lên dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng dân dụng.

KTS.NGUYỄN QUỐC BỬU – Giám Đốc KIẾN A

“Thiết kế là sự tìm kiếm những giá trị vô hình ở tương lai,và người làm thiết kế cần có một sự đam mê cháy bỏng thực sự.Một tác phẩm thiết kế đẹp thỏa mản được hai giá trị này,một là : giải quyết được bài toán về công năng và không gian trong tác phẩm,hai là : thể hiển được cái chất sáng tạo riêng của người làm thiết kế và cái riêng của gia chủ.Hai giá trị trên sẽ là kim chỉ nam cho những ai đam mê công việc thiết kế”.

KTS.NGUYỄN QUỐC BẢO – Phó Giám Đốc KIẾN A

“Kiến trúc là ngành liên quan đến việc tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế, thi công các công trình kiến trúc. Các kiến thức trang bị về không gian, hình thức, cấu trúc công trình và cung cấp giải pháp về kiến trúc ở các lĩnh vực xuất phát từ nhu cầu thực tế”.

KTS.TRƯƠNG ĐỔ LỘC – KTS CHỦ TRÌ – Trưởng Phòng Thiết Kế

 

“Kiến trúc là một ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực: Nghệ thuật và Kỹ thuật. Một KTS thành công là người biết dung hòa hai mảng có vẻ mâu thuẫn đó trong công việc”.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0
X